Category Archives: Bơi thuỷ liệu

Bơi thủy liệu là một phương pháp bơi tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môi trường nước, giúp chức năng của các cơ quan phát triển một cách toàn diện, hỗ trợ trẻ ăn ngon ngủ ngoan hơn.

Phương pháp bơi thủy liệu là gì?

Bơi thủy liệu còn có một tên gọi khác là Baby Float, đây là một phương pháp bơi dành cho trẻ sơ sinh, được áp dụng ở rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Bơi thủy liệu là gì?  

Khi du nhập vào Việt Nam, bơi thủy liệu cũng dần được các phụ huynh Việt đón nhận một cách nhiệt tình bởi sự hiệu quả mà phương pháp bơi này mang lại đối với sức khỏe cũng như sự phát triển một cách toàn diện của con em mình.

Bơi thủy liệu dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

Bơi thủy liệu là phương pháp bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi. Trong độ tuổi này, sự vận động cũng như các chức năng của các cơ quan trong cơ thể trẻ còn chưa hoàn thiện. Bơi thủy liệu chính là một phương pháp an toàn giúp hỗ trợ trẻ tiếp nhận sự vận động của các cơ quan một cách tự nhiên nhất.

Bơi thủy liệu mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé

Bên cạnh đó thì bơi thủy liệu cũng giúp mẹ giảm bớt những căng thẳng trong việc chăm sóc con nhỏ, sau khi bơi trẻ sẽ ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn, hạn chế tình trạng quấy khóc và giật mình giữa đêm.

Bơi thủy liệu có tác dụng gì đối với trẻ sơ sinh?

Bơi thủy liệu mang lại nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh. Chính vì thế nên phương pháp bơi này đang được rất nhiều phụ huynh đón nhận. Cụ thể, bơi thủy liệu có tác dụng rất nhiều đối với sự phát triển toàn diện của trẻ:

 • Giúp trẻ sớm làm quen với môi trường nước: môi trường nước là nơi khá quen thuộc, tạo cho trẻ cảm giác như khi còn trong bụng mẹ. Bơi được xem như một kỹ năng sinh tồn mà trẻ cần được học càng sớm càng tốt. Chính vì thế nên bơi thủy liệu có thể nói là một phương pháp bơi nền tảng tạo điều kiện giúp trẻ thuận lợi hơn cho việc học bơi sau này.
Giúp trẻ làm quen với môi trường nước
 • Giúp trẻ ăn ngon ngủ ngoan: bơi là một cách giúp trẻ vận động, sự chuyển động nhẹ nhàng trong môi trường nước sẽ giúp hoàn thiện các chức năng trong cơ thể bé. Từ đó giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngoan hơn.
 • Giúp trẻ thư giãn: mẹ biết không, trẻ sơ sinh đôi khi cũng cảm thấy căng thẳng đấy! Bơi thủy liệu cũng có thể được xem như một hoạt động giải trí giúp trẻ thư giãn.
 • Giúp trẻ năng động và tự tin hơn: phương pháp thủy liệu giúp trẻ tránh xa căn bệnh tự kỷ, là một cách giúp trẻ học được cách giao tiếp với người lạ từ khi còn nhỏ. Từ đó trẻ sẽ trở nên năng động, hoạt bát hơn sau này.

Bơi thủy liệu BearMe Việt Nam

BearMe Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu hệ thống hồ bơi vô cực với công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam, sử dụng phao đúc chịu lực cao, không lo bị xì hơi, đảm bảo an toàn cho bé trong suốt quá trình bơi.

Hệ thống hồ vô cực hiện đại

Bên cạnh đó thì BearMe Việt Nam còn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực liên quan đến chăm sóc trẻ nhỏ. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé bơi tại nhà BearMe nhé!

Dịch vụ bơi thủy liệu tại Bearme Việt Nam có gì?

 • Hồ bơi vô cực: Với diện tích gấp 5 lần hồ bơi thủy liệu thông thường, hồ vô cực  siêu to tại BearMe được tích hợp công nghệ tiên tiến bậc nhất từ nước Mỹ với hệ thống lọc nước Ozone.
 • Phao bơi chống lật cao cấp: BearMe ưu tiên sử dụng hệ phao đúc không cần bơm hơi, không lo bị xì, chịu lực cao, nhựa PVC mang lại sự an toàn tối đa cho quá trình vận động dưới nước của bé.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Là những người luôn tận tụy với nghề và tận tâm với trẻ nhỏ. Các cô kỹ thuật viên nhà BearMe đều được đào tạo bài bản và có hơn 2 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc trẻ.

Quy trình bơi 10 bước tại nhà BearMe

 • Bước 1: Chào mừng mẹ và bé đến với nhà BearMe Việt Nam
 • Bước 2: Các cô kỹ thuật viên sẽ ghi chép lại những thông tin về tình hình sức khỏe hiện tại của bé và tiến hành kiểm tra sức khỏe cơ bản cho bé
 • Bước 3: Các cô kỹ thuật viên thực hiện các thao tác tương tác với bé thông qua flashcard
 • Bước 4: Các cô kỹ thuật viên hỗ trợ bé khởi động làm ấm cơ thể trước khi vận động dưới nước
 • Bước 5: Tiến hành mang phao bơi cho bé (hệ thống phao bơi 5 cấp độ hiện đại nhất
Quy trình bơi thủy liệu tại BearMe
 • Bước 6: Các cô kỹ thuật viên hướng dẫn bé các động tác bơi cơ bản, các cô sẽ luôn theo sát bé trong suốt quá trình bé bơi
 • Bước 7: Sau khi bơi xong, bé được các cô ủ ấm bằng khăn đã qua khử khuẩn, thoa tinh dầu chàm làm ấm người và massage để máu huyết được lưu thông
 • Bước 8: Các cô kỹ thuật viên vệ sinh tai, mũi, rốn, làm nail cho bé
 • Bước 9: Mẹ và bé chụp ảnh ở các “góc sống ảo” được BearMe trang trí lộng lẫy hoặc tham quan khu Shopping tại lầu 2
 • Bước 10: BearMe xin chào và hẹn gặp lại mẹ và bé ở buổi bơi tiếp theo